การออกแบบโครงสร้างระบบไอทีสำหรับองค์กร

 

โครงสร้างระบบไอทีสำหรับองค์กร

หากเมื่อลูกค้าต้องการเริ่มต้นธุรกิจในประเทศไทยและกำลังมองหาระบบไอทีเพื่อใช้ในองค์กรไม่ว่าจะเป็นเครื่องเซิร์ฟเวอร์ เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เครื่องพิมพ์ เครื่องอ่านแถบบาร์โค้ด ระบบเน็ตเวิร์ค ระบบอีเมล การวางระบบสาย LAN ระบบรักษาความปลอดของระบบคอมพิวเตอร์ การสำรองข้อมูล ระบบการทำงานแบบ Cloud การเชื่อมต่อภายในจากระยะไกล (VPN) ระบบไฟร์วอล

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของ MAT ที่เริ่มก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี 2535 สามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีในการสนองตอบความต้องการด้านการออกแบบโครงสร้างระบบไอทีภายในองค์กร

โครงสร้างระบบไอทีสำหรับองค์กร

  • ในการร่วมประชุมเพื่อพูดคุยถึงความต้องการของลูกค้า MAT สามารถร่วมประชุมได้ทั้งในการประชุมภาษาญี่ปุ่น ภาษาไทย และภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
  • ด้านการให้บริการ ลูกค้าจะได้รับการสนับสนุนการทำงาน การแก้ไขปัญหา จากทีมวิศวกรที่ประจำอยู่ในสาขาต่าง ๆ ของ MAT ทำให้มั่นใจได้ถึงความรวดเร็วและความพร้อมในการให้บริการกับลูกค้า

สาขาต่าง ๆ ของ MAT

MAT มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และสาขาในเขตศรีราชา (จังหวัดชลบุรี) กรณีอยู่นอกพื้นที่อื่นที่ห่างไกลจากสำนักงานหรือสาขา MAT สามารถให้บริการผ่านความร่วมมือระหว่างพาร์ทเนอร์ได้อย่างไร้ข้อจำกัด

หากลูกค้าสนใจต้องการทราบราคาและรายละเอียเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Contact US