การรักษาความปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์

 

ปัจจุบันกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) อยู่ในระหว่างการบังคับใช้ ทำให้เรื่องของมาตราการการรักษาความปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์กลายเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญขึ้นอย่างมาก MAT ในฐานะผู้ให้บริการด้านระบบคอมพิวเตอร์มีความพร้อมที่จะนำเสนอมาตราฐานการรักษาความปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่นที่มีความหลากหลายครอบคลุมความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส WithSecure

WithSecure โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรทุกขนาด ตั้งแต่ระดับองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลางไปถึงระดับเอนเตอร์ไพรส์ด้วยความสามารถในการป้องกันไวรัสที่ดี รวดเร็ว ปลอดภัย ภายใต้ราคาและการลงทุนที่คุ้มค่าเนื่องด้วยโปรแกรม WithSecure มีลักษณะการทำงานแบบ cloud-based ทำให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเตรียมเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของตนเอง สามาถเชื่อมต่อเพื่อการอัพเดตอัตโนมัติ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาฮาร์ดแวร์ได้เป็นอย่างดี

หากลูกค้าสนใจต้องการทราบราคาและรายละเอียเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Contact Us

การป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล HENNGE One

Best solution for Cloud System Secutity

★โซลูชันที่มีส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 1 ในญี่ปุ่น★

มีผลงานกว่า 2,400 แห่งในหลากหลายอุตสาหกรรม

ในยุคที่ Productivity ของพนักงานมีผลต่อการดำเนินธุรกิจโดยตรง ความสามารถของแต่ละบุคคลและการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานเป็นสิ่งสำคัญ

HENNGE เชื่อว่า การให้บริการคลาวด์ที่สร้างสภาพแวดล้อมที่ยืดหยุ่น เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

HENNGE One โซลูชันรักษาความปลอดภัยการใช้งานบนคลาวด์ต่างๆ ที่รองรับทั้ง “ความปลอดภัย” และ “ความสะดวกสบาย” ทำให้พนักงานสามารถใช้บริการคลาวด์เหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพจากทุกที่

ประกอบด้วย 2 edition ได้แก่ 1. “IdP Edition” ช่วยให้สามารถรวมไอดี/รหัสผ่านในบริการคลาวด์ต่างๆ เช่น Microsoft 365, Google Workspace, และ Box ตลอดจนมีมาตรการป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต

และ 2. “E-Mail Security Edition” ที่รวมคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยของอีเมลไว้อย่างหลากหลาย เช่น มาตรการป้องกันการโจมตีเป้าหมาย และการส่งอีเมลผิดพลาด/auditing support

โดย HENNGE จะดำเนินการสนับสนุนบริษัทในการใช้บริการคลาวด์ด้วยฟังก์ชันต่างๆ ด้วยปรัชญา “liberating technology”หากลูกค้าสนใจต้องการทราบราคาและรายละเอียเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Contact US

การรักษาความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูล HULFT

HULFT โปรแกรมมิดเดิ้ลแวร์สำหรับจัดการการรับส่งข้อมูลระดับองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย สามารถใช้กับข้อมูลที่เก็บอยู่บนระบบคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการขาย ข้อมูลลูกค้า รวมทั้งข้อมูลบันทึกต่าง ๆ ที่สร้างขึ้นจากการดำเนินการภายในองค์กร

โปรแกรมสามารถใช้งานได้ในหลากหลายฟังก์ชันการทำงานเพื่อให้เหมาะสมกับข้อมูลที่ถูกรับส่ง เช่น การเปลี่ยน character code เพื่อให้เหมาะสมกับรูปแบบข้อมูลที่ใช้ในธุรกิจของลูกค้า เป็นต้น

ระบบการทำงานของ HULFT สามารถจัดการไฟล์ข้อมูลได้หลากหลายบนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ แพล็ตฟอร์ม และรหัสข้อมูลของระบบที่แตกต่างกันได้อย่างราบรื่น สามารถสร้างความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือให้กับการรับส่งไฟล์ผ่านโปรโตคอล TCP/IP ได้เป็นอย่างดี

  • Certainty
    Reriability

  • Multi OS
    Support

  • Automatic
    System

หากลูกค้าสนใจต้องการทราบราคาและรายละเอียเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Contact Us

การบริหารจัดการด้านไอที (การจัดการด้านความปลอดภัย) JP1

ในปัจจุบัน การบริหารจัดการสินทรัพย์ไอที (IT Assets) มีความซับซ้อนและหลากหลายเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก โปรแกรม JP1 คือ เครื่องมือสนับสนุนงานด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ไอทีหรือ IT Assets Management ที่มีความสามารถครอบคลุมอุปกรณ์และระบบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

JP1 สามารถประยุกต์ใช้ได้หลากหลายทั้งในส่วนหลักอย่างการบริหารจัดการสินทรัพย์ไอที รวมทั้งการจัดการดูแลระบบ เช่น การควบคุมการใช้งาน USB การจัดการระบบแบบอัตโนมัติ ทั้งหมดนี้ทำให้ JP1 สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยให้สามารถใช้ทรัพยากรบุคคลด้านไอทีได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าอีกด้วย

หากลูกค้าสนใจต้องการทราบราคาและรายละเอียเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Contact Us

Email security Active! gate SS

เสริมสร้างความปลอดภัยอีเมลองค์กร ปกป้องข้อมูลสำคัญ

ป้องกันความผิดพลาดและข้อมูลรั่วไหลด้วย Active! gate SS

ในยุคดิจิทัลที่การติดต่อสื่อสารผ่านอีเมลเป็นช่องทางหลัก ความปลอดภัยของข้อมูล กลายเป็นสิ่งที่ธุรกิจทุกขนาดไม่สามารถมองข้ามได้ Active! gate SS ช่วยยกระดับการป้องกันอีเมลองค์กร โดยมอบโซลูชันการตั้งค่าเงื่อนไขอย่างละเอียด เพื่อควบคุมอีเมลขาออก เสริมสร้างความปลอดภัย ป้องกันการส่งอีเมลผิดพลาด และลดความเสี่ยงจากการรั่วไหลของข้อมูลภายในองค์กร

Active! gate SS มาพร้อม 7 มาตรการเด่น ช่วยปกป้องอีเมลองค์กรของคุณ


1.พักการส่งอีเมลชั่วคราว: ระบบจะทำการกักกันอีเมลที่กำลังจะถูกส่งออก ชั่วคราวตามเวลาที่กำหนด ช่วยป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากการส่งอีเมลโดยไม่ตั้งใจ เหมาะสำหรับองค์กรที่มีการส่งอีเมลจำนวนมาก ลดความเสี่ยงในการส่งข้อมูลผิดพลาดไปยังบุคคลภายนอก
2.ดาวน์โหลดไฟล์แนบผ่านเว็บ: แยกไฟล์แนบออกจากเนื้อหาอีเมล และอนุญาตให้ผู้รับ ดาวน์โหลดไฟล์แนบผ่านระบบเว็บไซต์ด้วยรหัสผ่าน เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการควบคุมการเข้าถึงไฟล์ขนาดใหญ่ หรือไฟล์ที่มีความลับเฉพาะ
3.ฟังก์ชันการยืนยัน TLS (มาตรการ PPAP): ระบบจะทำการตรวจสอบว่าเซิร์ฟเวอร์ของอีเมลผู้รับ รองรับการสื่อสารที่เข้ารหัส TLS หรือไม่ (Transport Layer Security) หากรองรับ ระบบจะส่งไฟล์แนบไปยังผู้รับด้วยการสื่อสารที่เข้ารหัส ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูลที่ส่งออกไป
4.การกรองอีเมล: ผู้ดูแลระบบสามารถตั้งค่าเงื่อนไขการกรองอีเมลขาออกได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น ผู้ส่ง, ผู้รับ, โดเมนเนม, keyword ที่อยู่ในเนื้อหาอีเมล, การมีหรือไม่มีไฟล์แนบ, และเวลาที่ส่งอีเมล ช่วยให้สามารถควบคุมการส่งอีเมลที่อาจมีความเสี่ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพ
5.การเข้ารหัสไฟล์แนบ: ระบบสามารถแปลงไฟล์แนบให้อยู่ในรูปแบบไฟล์ที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านโดยอัตโนมัติ เพิ่มความปลอดภัยให้กับไฟล์แนบที่ส่งออกไปยังภายนอกองค์กร
6.การแปลงผู้รับให้เป็น Bcc และ การเพิ่ม Cc/Bcc อัตโนมัติ: ระบบสามารถตั้งค่าเงื่อนไข เพื่อแปลงรายชื่อผู้รับในช่อง To หรือ Cc ให้กลายเป็นช่อง Bcc (Blind Carbon Copy) โดยอัตโนมัติ กรณีที่มีจำนวนผู้รับเกินกว่าที่กำหนด นอกจากนี้ ยังสามารถตั้งค่าเงื่อนไขเพื่อเพิ่มผู้รับลงในช่อง Cc หรือ Bcc ได้โดยอัตโนมัติ ช่วยปกปิดรายชื่อผู้รับ และลดความเสี่ยงจากการรั่วไหลของข้อมูลภายในองค์กร
7.การอนุมัติของผู้ดูแล: สำหรับอีเมลที่สำคัญ หรืออีเมลที่มีความเสี่ยงสูง ระบบสามารถกำหนดเงื่อนไขให้ต้องได้รับการอนุมัติจากผู้ดูแลระบบก่อน จึงจะสามารถส่งอีเมลออกไปได้ ช่วยเพิ่มขั้นตอนการตรวจสอบเนื้อหาอีเมล ลดความเสี่ยงจากการส่งข้อมูลผิดพลาด หรือการรั่วไหลของข้อมูลที่สำคัญ


ประโยชน์สำหรับธุรกิจ

ความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น: ลดความเสี่ยงของการขโมยข้อมูลและการเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญผ่านทางการส่งอีเมลโดยไม่ตั้งใจอย่างมีนัยสำคัญ

คุณภาพการทำงานที่ดีขึ้น: ลดการแก้ไขข้อผิดพลาดในการส่งอีเมล ทำให้พนักงานสามารถโฟกัสในกิจกรรมหลักของธุรกิจได้

เพิ่มความน่าเชื่อถือและความเชื่อมั่น: Active! gate SS สร้างสภาพแวดล้อมการส่งอีเมลที่ปลอดภัยมากขึ้น ซึ่งส่งเสริมความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและพาร์ทเนอร์

ลดค่าใช้จ่าย: ช่วยลดผลกระทบทางการเงินจากการขโมยข้อมูลและความเสียหายทางชื่อเสียงที่เกี่ยวข้องกับการส่งอีเมลผิดพลาด


ตัวอย่างการใช้งาน Active! gate SS ในอุตสาหกรรมต่างๆ

สำหรับอุตสาหกรรมบริการข้อมูล

-ตั้งค่าเงื่อนไขการลบไฟล์แนบที่มีข้อมูลส่วนตัว เช่น หมายเลขบัตรเครดิต หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน ชื่อผู้ติดต่อ หรือที่อยู่ โดยอัตโนมัติ ช่วยให้องค์กรปฏิบัติตามข้อกำหนด พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ได้อย่างเคร่งครัด
-กรองอีเมลที่ส่งออกไปยังภายนอกองค์กร โดยกรณีที่มีผู้รับมากกว่า 5 ราย ระบบจะทำการแปลงรายชื่อผู้รับในช่อง To หรือ Cc ให้กลายเป็นช่อง Bcc โดยอัตโนมัติ
-ตั้งค่าให้ระบบทำการเข้ารหัสไฟล์แนบที่แนบมากับอีเมลที่ส่งออกไปยังภายนอกองค์กร โดยใช้รหัสผ่านแบบสุ่ม และแจ้งรหัสผ่านให้กับผู้รับปลายทางทราบ

อุตสาหกรรมการผลิต

-ตั้งค่าเงื่อนไข กรณีที่อีเมลที่ส่งออกไปยังภายนอกองค์กรมีไฟล์แนบขนาดใหญ่กว่า 2MB ระบบจะทำการเปลี่ยนวิธีการส่งไฟล์แนบเป็นระบบดาวน์โหลดผ่านเว็บไซต์แทนการแนบไฟล์ไปกับอีเมลโดยตรง ช่วยลดขนาดของอีเมล และเพิ่มประสิทธิภาพในการส่งอีเมล


Active! gate SS คือโซลูชันที่ช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับระบบอีเมลขององค์กร ป้องกันการส่งอีเมลผิดพลาด และลดความเสี่ยงจากการรั่วไหลของข้อมูล โดยสามารถปรับแต่งการตั้งค่าให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละองค์กร ช่วยให้ธุรกิจดำเนินงานได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล

หากลูกค้าสนใจต้องการทราบราคาและรายละเอียเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Contact Us