การรักษาความปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์

 

ปัจจุบันกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) อยู่ในระหว่างการบังคับใช้ ทำให้เรื่องของมาตราการการรักษาความปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์กลายเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญขึ้นอย่างมาก MAT ในฐานะผู้ให้บริการด้านระบบคอมพิวเตอร์มีความพร้อมที่จะนำเสนอมาตราฐานการรักษาความปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่นที่มีความหลากหลายครอบคลุมความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส WithSecure

WithSecure โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรทุกขนาด ตั้งแต่ระดับองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลางไปถึงระดับเอนเตอร์ไพรส์ด้วยความสามารถในการป้องกันไวรัสที่ดี รวดเร็ว ปลอดภัย ภายใต้ราคาและการลงทุนที่คุ้มค่าเนื่องด้วยโปรแกรม WithSecure มีลักษณะการทำงานแบบ cloud-based ทำให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเตรียมเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของตนเอง สามาถเชื่อมต่อเพื่อการอัพเดตอัตโนมัติ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาฮาร์ดแวร์ได้เป็นอย่างดี

หากลูกค้าสนใจต้องการทราบราคาและรายละเอียเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Contact Us

การป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล HENNGE One

Best solution for Cloud System Secutity

★โซลูชันที่มีส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 1 ในญี่ปุ่น★

มีผลงานกว่า 2,400 แห่งในหลากหลายอุตสาหกรรม

ในยุคที่ Productivity ของพนักงานมีผลต่อการดำเนินธุรกิจโดยตรง ความสามารถของแต่ละบุคคลและการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานเป็นสิ่งสำคัญ

HENNGE เชื่อว่า การให้บริการคลาวด์ที่สร้างสภาพแวดล้อมที่ยืดหยุ่น เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

HENNGE One โซลูชันรักษาความปลอดภัยการใช้งานบนคลาวด์ต่างๆ ที่รองรับทั้ง “ความปลอดภัย” และ “ความสะดวกสบาย” ทำให้พนักงานสามารถใช้บริการคลาวด์เหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพจากทุกที่

ประกอบด้วย 2 edition ได้แก่ 1. “IdP Edition” ช่วยให้สามารถรวมไอดี/รหัสผ่านในบริการคลาวด์ต่างๆ เช่น Microsoft 365, Google Workspace, และ Box ตลอดจนมีมาตรการป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต

และ 2. “E-Mail Security Edition” ที่รวมคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยของอีเมลไว้อย่างหลากหลาย เช่น มาตรการป้องกันการโจมตีเป้าหมาย และการส่งอีเมลผิดพลาด/auditing support

โดย HENNGE จะดำเนินการสนับสนุนบริษัทในการใช้บริการคลาวด์ด้วยฟังก์ชันต่างๆ ด้วยปรัชญา “liberating technology”หากลูกค้าสนใจต้องการทราบราคาและรายละเอียเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Contact US

การรักษาความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูล HULFT

HULFT โปรแกรมมิดเดิ้ลแวร์สำหรับจัดการการรับส่งข้อมูลระดับองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย สามารถใช้กับข้อมูลที่เก็บอยู่บนระบบคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการขาย ข้อมูลลูกค้า รวมทั้งข้อมูลบันทึกต่าง ๆ ที่สร้างขึ้นจากการดำเนินการภายในองค์กร

โปรแกรมสามารถใช้งานได้ในหลากหลายฟังก์ชันการทำงานเพื่อให้เหมาะสมกับข้อมูลที่ถูกรับส่ง เช่น การเปลี่ยน character code เพื่อให้เหมาะสมกับรูปแบบข้อมูลที่ใช้ในธุรกิจของลูกค้า เป็นต้น

ระบบการทำงานของ HULFT สามารถจัดการไฟล์ข้อมูลได้หลากหลายบนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ แพล็ตฟอร์ม และรหัสข้อมูลของระบบที่แตกต่างกันได้อย่างราบรื่น สามารถสร้างความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือให้กับการรับส่งไฟล์ผ่านโปรโตคอล TCP/IP ได้เป็นอย่างดี

  • Certainty
    Reriability

  • Multi OS
    Support

  • Automatic
    System

หากลูกค้าสนใจต้องการทราบราคาและรายละเอียเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Contact Us

การบริหารจัดการด้านไอที (การจัดการด้านความปลอดภัย) JP1

ในปัจจุบัน การบริหารจัดการสินทรัพย์ไอที (IT Assets) มีความซับซ้อนและหลากหลายเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก โปรแกรม JP1 คือ เครื่องมือสนับสนุนงานด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ไอทีหรือ IT Assets Management ที่มีความสามารถครอบคลุมอุปกรณ์และระบบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

JP1 สามารถประยุกต์ใช้ได้หลากหลายทั้งในส่วนหลักอย่างการบริหารจัดการสินทรัพย์ไอที รวมทั้งการจัดการดูแลระบบ เช่น การควบคุมการใช้งาน USB การจัดการระบบแบบอัตโนมัติ ทั้งหมดนี้ทำให้ JP1 สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยให้สามารถใช้ทรัพยากรบุคคลด้านไอทีได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าอีกด้วย

หากลูกค้าสนใจต้องการทราบราคาและรายละเอียเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

Contact Us